Info@sapaluxuryhotel.com  - Sapaluxuryhotel@gmail.com

Chào mừng đến với khách sạn Sapa Luxury Hotel

02 143 771 789

Quý trình thực hiện Massage đá nóng tại Heaven Massage Sapa

Ngày nay do cuộc sống khá bộn bề nên việc sử dụng đá nóng massage đã thành một phương pháp không thể thiếu hàng ngày. Bởi massage đá nóng sẽ giúp xua tan đi những mệt mỏi nhanh chóng nhất.

Massage trên lưng

Quý trình thực hiện Massage đá nóng tại Heaven Massage Sapa như sau :

Bướ 1 : Trước khi đi vào massage đá nóng, cần làm nóng đá để nâng nhiệt độ của  đá, duy trì tác dụng thư giãn của nó

Bước 2 : Sau khi làm đá nóng thì nhân viên của Heaven massage sẽ đặt các viên đá trên khăn lông khoảng 5 phút để nhiệt độ của viên đá giảm xuống phù hợp khi massage trên cơ thể ( tránh làm bỏng da khách). Sau đó tiến hành massage theo các bước:

Đầu tiên các kỹ thuật viên sẽ bơi tinh dầu massage lên khắp cơ thể của người được massage, tốt nhất là dùng dầu dưa nguyên chất. Tinh dầu nguyên chất giúp cho thư giãn và có khả năng trị liệu thật tuyệt vời.Tinh dầu sẽ làm cho làn da săn chắc và mịn màng.

Sau đó các ký thuật  viện chuẩn bị 8-10 viên đá, cho khách nằm úp xuống đặt những viên đá ở vị trí dọc theo huyệt sống lưng -  và lòng bàn tay.

Tiếp đến các kỹ thuật viên sẽ dùng đá massage dọc theo sống lưng, thận lưng, bả vai, để giúp kích thich lưu thông khí huyết.

Sau khi massage trên lưng cho khách năm ngửa, dùng 8 viên đá kẹp giữa các ngón chân

Massage ngón chân bằng đá

2 viên đá sức nóng vừa mức chịu đựng và được đặt trên mặt của  khách. Những động tác liên tục trên toàn bộ những viên đá được để đúng vị trí huyệt đạo sẽ giúp hút và loại bỏ được chất độc tố trong cơ thể tích tự lâu .Kết hơp bấm huyệt khiến các dây thần kinh mềm và co dãn ra, làm dịu các cơn nhức mỏi của cơ thể.

Massage đá trên mặt

Nhân viên của  Heaven massage sẽ tiếp tục dùng đá massage ở vùng bụng để kích thích tiêu hóa, lưu thông khí huyết và cuối cùng massage cổ, mặt và da đầu bằng những viên đá lạnh để kích thích mọi cảm xúc và giác quan để tinh thần khách hàng sảng khoái và minh mẫn hơn, thao tác dịu dàng, êm ái để dẫn dụ tâm hồn và cơ thể khách bước vào không gian thư giãn tuyệt đối.

 

Khi đến Sapa hãy ghé  HEAVEN MASSAGE SAPA   để thư giãn đúng nghĩa

 

Địa chỉ : 161 Thạch sơn - Sapa - Lào Cài

Điện thoại đặt trước : 0986 171 171 - 0902 171 171 - 02143 771 789


Bài viết liên quan
Đặt phòng
sapa luxury hotel