Info@sapaluxuryhotel.com  - Sapaluxuryhotel@gmail.com

Chào mừng đến với khách sạn Sapa Luxury Hotel

02 143 771 789

Nghệ sĩ Hông Vân, Tuấn Anh Lưu trú Tại Sapa Luxury hotel

Dù bận diễn, bận làm giám khảo game show đầu tắt, mặt tối nhưng nhân dịp có Trê Phi ( con trai )về nghỉ đông. Tranh thủ được chút thời gian ít ỏi, cả gia đình anh Lê Tuân Anh   và chị Hồng Vân đã chọn Sa Pa làm điểm đến ngày (  26/12 -> 28/12/2017)

Chị vẫn đẹp và hài hước dã man

Sapa mùa này thì khỏi nói, cái lạnh của mùa đông nơi đây là giá trị làm nên một Sa Pa độc đâo và khác biệt. Thu hút khách du lịch khắp cả nước và trên thế giới hội tụ về đây du ngoạn và thưởng lãm.

Đích thân ông chủ Sapa Luxury hotel làm thử tục check in

 

Sapa bay giờ dịch vụ lưu trú mọc lên như nấm. Với đủ loại hình giá cả, từ đơn giản rẻ mạc đến thượng lưu cao cấp. Là người có mức sống tương đối cao, lại là gia đình nghệ sĩ lớn. Vậy mà chị Vân + anh Lê Tuấn Anh cùng gia đình đã chọn Luxyry Hotel làm nơi lưu trú trong những ngày đến đây. Đó là một vinh hạnh cho tôi và cho toàn thể nhân viên Luxury Hotel những ngày cuối năm 2017 này. Mùa đông lạnh bỗng trở nên ấm áp bởi tấm chân tình, cách sống gần gụi thân thiện của anh chị quả làm xúc động lòng cố nhân.

Đại gia đinh

Thay mặt Luxury gửi tới gia đình anh chị lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất, Chúc anh chị sức khỏe và mong được đón tiếp dịp sau.

Căn phòng mà gia đình anh chị Hồng Vân Lê Tuân anh đã lưu trú hai đêm vừa qua


Bài viết liên quan
Đặt phòng
sapa luxury hotel