Info@sapaluxuryhotel.com  - Sapaluxuryhotel@gmail.com

Chào mừng đến với khách sạn Sapa Luxury Hotel

02 143 771 789

Bài viết Thú vị về Sapa Luxury hotel

THÔNG TIN VỀ KHÁCH  SẠN SAPA LUXURY

 

          Sapa Luxury Hotel là khách sạn sở hữu đầy đủ tiện nghi và dịch vụ xuất sắc theo nhận định của hầu hết khách lưu trú. Với những tiện nghi sẵn có, Sapa Luxury Hotel là đề xuất hàng đầu cho những tín đồ du lịch, mong muốn được nghỉ tại một khách sạn vừa thoải mái lại hợp túi tiền, nơi cung cấp các tiện nghi chất lượng và dịch vụ tuyệt vời. Khách sạn là lựa chọn hoàn hảo cho các kì nghỉ mát lãng mạn hay tuần trăng mật của các cặp đôi, quý khách hãy tận hưởng những đêm đáng nhớ nhất cùng người thương của mình tại đây.

 

           Nơi đây là sự lựa chọn sáng giá cho những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm xa hoa đầy thú vị trong kì nghỉ của mình. Lưu trú tại đây cũng là cách để quý khách chiều chuộng bản thân với những dịch vụ xuất săc nhất và khiến kì nghỉ của mình trở nên đáng nhớ.

 

          Khi lưu trú tại khách sạn, nội thất và kiến trúc là hai yếu tố khiến quý khách mãn nhãn. Với thiết kế độc đáo Sapa Luxury sẽ mang đến một không gian lưu trú làm hài lòng quý khách.

          Du lịch một mình cũng không hề kém phần thú vị, Sapa Luxury là nơi thích hợp cho những ai đề cao sự riêng tư trong kì lưu trú. Dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất hoàn chỉnh và các tiện nghi khách sạn cung cấp sẽ khiến quý khách không thể phàn nàn trong suốt kỳ lưu trú tại Sapa Luxury Hotel.

          Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ thủ tục nhận phòng cho đến trả phòng hay bất kỳ yêu cầu nào của quý khách. Nếu cần giúp đỡ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách. Sóng wifi phủ khắp các khu vực cho phép quý khách luôn kết nối với gia đình và bạn bè. Tận hưởng những món ăn yêu thích với phong cách ẩm thực đặc biệt từ Sapa Luxury Hotel chỉ dành riêng cho quý khách.

 

           Sapa Luxury Hotel thực sự là một lựa chọn lưu trú hoàn hảo


Bài viết liên quan
Đặt phòng
sapa luxury hotel