Info@sapaluxuryhotel.com  - Sapaluxuryhotel@gmail.com

Chào mừng đến với khách sạn Sapa Luxury Hotel

02 143 771 789

Khám phá và cảm nhận đồ nướng tại Sapa

Trong một tiết trời se se lạnh, cộng  hưởng lẫn những  đám sương nhè nhẹ của một buổi chiều tà, quý vị có thể tự tạo ra một bữa đồ nường nho nhỏ bên những  người thân thì thật tuyệt với  

Cảnh vật và tiết trời Sapa lúc sế chiều

Trong rất nhiều cái thú được nhâm nhi, hưởng thụ ẩm thực của  người dân sapa trong , thì đồ nướng Sa Pa đang trở thành một "thương hiệu" rất riêng biệt, không thể lẫn với các địa phương khác. Nếu quý vị đến với Sa Pa mà không  trải nghiệm  đồ nướng thì quả thật chưa thực sự khám phá được hết sự độc cái đáo,cái  phong phú và thi vị của văn hoá ẩm thực Sa Pa.

Một bí kíp nướng thịt ở sapa là phải mặc áo trắng

Không phải chỉ ở Sa Pa mới có các món đồ nướng, thế nhưng, có lẽ do sự ưu đãi của khí hậu trong trẻo mát lành và thơ mộng của đất trời tự nhiên, đồ nướng Sa Pa luôn mang đến cho người thưởng thức một hương vị hết sức riêng biệt, không có bất cứ ở một địa phương nào. Dường như ở nơi đất trời và núi rừng đều vời vợi cao này, mỗi món đồ nướng dẫu dân dã, bình thường cũng thẩm thấu được tinh hoa của đất trời, khiến người thưởng thức phải trầm trồ, xuýt xoa về hương vị thơm ngọt ngon, thơm bùi riêng biệt của từng món, công với rượu mận, rượu ngô của Sapa nó nồng nàn hơi ấm tình người sapa hòa quyện.

Cảnh một du khách được trực tiếp  tham gia nướng

Chúng tôi rất may mắn khi vô tình ghé thăm một người bạn quen đã lâu và được anh bạn rất niểm nở đón tiếp  với những món đồ nường tại nhà , một kỷ niệm đẹp trong vô vàn những niệm tại mảnh đất Sapa.

Nụ cười mãn nguyện của  thành quả

Với tất cả chất thi vị và phong phú, dân dã của nghệ thuật ẩm thực vùng cao, cùng rất nhiều sản vật ẩm thực độc đáo khác của mảnh đất vốn được thiên nhiên ưu đãi này - các món đồ nướng đã và đang tạo ra một nét cuốn hút duyên dáng, riêng biệt của du lịch Sa Pa. Thực khách nào một lần ghé thăm Sa Pa và thưởng thức nét văn hóa ẩm thực của vùng đất trong mây trong núi này sẽ rất khó quên và chắc chắn sẽ tìm đến nếu có dịp quay trở lại xứ mông mơ này

Hơi men trong tiếng cười giòn giã của tình anh em khi đến Sapa

Ký giả : by Dương Trúc Long


Bài viết liên quan
Đặt phòng
sapa luxury hotel