Info@sapaluxuryhotel.com  - Sapaluxuryhotel@gmail.com

Chào mừng đến với khách sạn Sapa Luxury Hotel

02 143 771 789

Giới thiệu

Khách Sạn Sapa Luxury

Khách Sạn Sapa Luxury  tọa lạc tại Số 161  Thạch Sơn , Huyện Sapa, Lào Cai

Nằm ở ngay trung tâm thị trấn Sapa, khách sạn Luxury có vị trí thuận tiện. Từ đây, quý khách có thể tham quan các địa danh nổi tiếng ở Sapa, ngắm nhìn dãy Hoàng Liên Sơn trong mây mù hoặc đến mua sắm tại chợ Sapa mà không mất thời gian.

Khách sạn có hệ thống phòng nghỉ hiện đại tiện nghi: Bãi đỗ xe , thang máy , điều hòa hai chiều , máy tính riêng , Tủ lạnh , két sắt an toàn... Khách Sạn Sapa Luxury có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách nghỉ ngơi và sinh hoạt thoải mái nhất.

.

Khách Sạn Sapa Luxury  du khách sẽ cảm thấy được đúng nghĩa của một "kỳ nghỉ".

Tại khách sạn, du khách có thể tự tạo cho mình một lịch trình tham quan, nghỉ dưỡng hoặc đặt tour du lịch khám phá các địa danh nổi tiếng tại quầy khách sạn để có được chuyến vui vẻ thoải mái đáng nhớ nhất. Với đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo chuyên nghiệp thân thiện cùng với sự am hiểu về địa phương và các vùng lân cận chắc chắn rằng những chuyến đi trong ngày, ngủ qua đêm tại nhà người dân địa phương (homestay), hay chuyến đi chinh phục đỉnh núi Fansipan (cao 3143m so với mực nước biển) được coi là nóc nhà của Đông Nam Á… sẽ là những chuyến đi để lại ấn tượng không thể quên khi đến với Sapa.

 

Đặt phòng
sapa luxury hotel